Ưu đãi bất ngờ - Thay pin iPhone đồng giá 123K tại VietTechMobile

Bắt đầu từ ngày 2 đến ngày 10 tháng 8, VietTechMobile triển khai chương trình thay pin rin iPhone cho tất cả khách hàng chỉ với giá 123 ngàn đồng (đồng giá cho tất cả các dòng iPhone). 

Tình trạng lỗi Pin trên các dòng iPhone

Pin iPhone của bạn đã được sử dụng trong thời gian dài, máy không lên nguồn do nếu không cắm sạc, thời gian sử dụng thấp hơn bình thường, pin báo ảo, sạc pin không vào, sử dụng iPhone không thấy % pin giảm, pin phồng. Lỗi pin do vừa dùng vừa sạc, sạc pin quá lâu, máy rơi, va đập mạnh, do nước vào, dính hóa chất. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do lỗi phần cứng, hay phần mềm. Hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi Pin iPhone, thay pin iPhone qua bài viết này..

Thay Pin iPhone lỗi

 

Nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi Pin, hao pin trên iPhone

Nguyên nhân xuất phát từ phần mềm

- Cứ mỗi khi các bản cập nhật IOS mới ra mắt với nhiều tính năng được thêm vào, hay có thể là những xung đột, các lỗi chưa hoàn chỉnh trong phần mềm gây ra hiện tượng tụt Pin trên iPhone, điều này rất hay thường gặp mỗi khi bạn update lên phiên bản IOS cao hơn.

- Do máy Jailbreak 1 số Tweak chưa tương thích hoặc xung đột cũng gây ra hiện tượng tụt pin, báo Pin ảo trên iPhone

Nguyên nhân xuất phát từ phần cứng

- iPhone bị pin ảo do sử dụng pin “lô” hay pin đã bị chai sau 1 thời gian dài sử dụng. Đây là nguyên nhân cơ bản nhất khiến iPhone bị lỗi pin vì tuổi thọ trung bình của Pin iPhone chỉ khoảng 2 năm.

- Main iPhone bị lỗi khiến cho nguồn cấp không ổn định, dẫn tới việc pin ảo, báo sai

- Do các IC trong Main bị chạm các bo mạch khiến máy iPhone bị lỗi pin.

- Do thói quen vừa dùng vừa sạc, khiến Pin nóng nhanh, dễ bị phồng và chai pin hơn

Thay Pin iPhone

 

Cách khắc phục lỗi chai Pin, hỏng pin trên iPhone

Khắc phục lỗi do phần mềm

- Bật phần trăm pin cho máy để dễ kiểm soát pin: các bạn có thể bật tính năng phần trăm pin có sẵn trên thiết bị iPhone để có thể kiểm soát được dung lượng pin của máy. Như vậy các bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của pin. Nếu pin máy vẫn hiện lên dung lượng pin máy không đúng thì các bạn có thể tham khảo những biện pháp dưới đây

- Restore cho iPhone: Nếu lỗi do xung đột phần mềm khiến iPhone bị báo pin ảo thì sau khi Restore cho iPhone thiết bị sẽ không còn xuất hiện lỗi pin ảo. Bạn hãy kết nối iPhone  với máy tính có cài sẵn iTunes và thử Restore lại máy xem, biết đâu bạn lại nhận được một kết quả bất ngờ.

- Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iPhone: Một việc bạn nên làm thường xuyên là cập nhật iOS mới cho iPhone. Bạn không chỉ có những trải nghiệm tuyệt vời với tính những tính năng mới trên iOS mới mà còn có thể khắc phục lỗi báo pin ảo. Tuy nhiên trên thực tế lỗi pin ảo cũng ít xảy ra với việc sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ.

- Kiểm tra các tweak chạy ngầm (Máy có cài Cydia): Cydia (Jaibreak) có thể giúp máy của bạn sử dụng thuận tiện hơn nhưng đó cũng là nguyên nhân gây tiêu hao nhiều năng lượng hơn và máy có thể dính lỗi pin ảo. Bạn nên kiểm tra những tweak đó và gỡ ra nếu không cần thiết

Khắc phục lỗi do phần cứng

- Thay pin iPhone mới chính hãng : Nguyên nhân chủ yếu khiến iPhone bị pin ảo là do pin mà bạn đang sử dụng là pin lô, hoặc pin bị chai. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy thay thế một cục pin mới chính hãng khác cho iPhone. Cách làm này bạn sẽ không còn thấy pin bị báo ảo như trước nữa.

- Mang máy đi sửa chữa: nếu như máy điện thoại iPhone báo pin ảo là do các vấn đề trên Main, nguồn, tốt nhất là các bạn nên mang máy đến các hệ thống uy tín để được tư vấn và sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất.

khắc phục lỗi pin iphone

Thay pin ở đâu uy tín?

Hãy đến với VietTechMobile để được phục vụ thay pin với giá cực rẻ, uy tín và chất lượng!!!

🛠 BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 06 THÁNG 🛠
🌠🌠NẾU PHÁT HIỆN PIN KÉM CHẤT LƯỢNG, TẶNG NGAY 500K🌠🌠
⚡ Chỉ 3 bước đơn giản
✅ Like và share bài viết này ở chế độ công khai
✅ Like page fb.com/Viettechmobile
✅ Tag ít nhất 01 người có nhu cầu giống bạn kèm hashtag #viettechmobile cùng với loại iPhone bạn muốn thay pin
🎁 Bạn sẽ được tặng ngay 01 lần thay pin rin cho iPhone chỉ với giá 123k
🎉🎉 Đặc biệt có dịch vụ THAY PIN TẬN NHÀ tại ĐÀ NẴNG
💯VIETTECHMOBILE - UY TÍN TẠO NIỀM TIN - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ💯
---
📞Gọi ngay: 01266605363
🏡 Show room: Số 29 Nguyên Hồng, Thanh Khê, Đà Nẵng
💻 Website: http://viettechmobile.com
🚐 Nhận ship COD toàn quốc

NhanNV 02/08/2017